_________________________________________________________________________________________________________

venerdì 15 maggio 2009

ci siamo!

uno spazio per condividere le cose belle della mia esistenza, le più semplici, le più speciali, quelle quotidiane e quelle straordinarie...

_con chi mi conosce, anche solo virtualmente (e per questo ringrazio Elena, AnnaDrai e tutte le altre persone che con i loro blog mi hanno fatto sperimentare quanto sia bello condividere ciò che ci appassiona)
_con chi vuole lasciare un commento - e spero siate in tanti.
_con me stessa.

3 commenti:

Anna ha detto...

Benvenuta Daria anche tu nella blogsferaaaa!!!! Sono molto felice di averti "stimolata" a fare questo passo ;)
Le tue foto su flickr sono molto belle, te l'ho già detto, ma mi ripeto :D

Anonimo ha detto...

Benvenuta.
Corrado

đa ha detto...Vương Bình, đã mười sáu tuổi rồi, bộ dạng của hắn, càng ngày càng giống với Liễu Mi, tướng mạo bực này, sinh ra ở trên người một nam hài, đó là tuyệt thế sinh đẹp.

Chỉ là hai mắt của hắn giống như in Vương Lâm, trong tinh thuần có vẻ đen trắng phân mình. Mười sáu năm trưởng thành, hắn thông minh, hiểu rất nhiều chuyện, nhìn Tôn gia gia trước mắt, hắn hiển nhiên đã sớm nhận ra người này quen với phụ thân mình, hơn nữa hiển nhân cực kỳ cung kính với phụ thân mình. Loại cung kính này mặc dù chưa bao giờ nói ra thành lời bên ngoài, nhưng trong từng hơi thở, đã bị Vương Bình rõ ràng phát hiện ra.

- Tôn Thái,dong tam
game mu
cho thuê phòng trọ
cho thuê phòng trọ
nhạc sàn cực mạnh
tổng đài tư vấn pháp luật
công ty luật
số điện thoại tư vấn luật
dịch vụ thành lập doanh nghiệp việc năm đó đáp ứng với ngươi, ta sẽ làm được.
Bộ dạng của Vương Lâm, càng thêm già nua, hắn bình tĩnh nói với Tôn Thái đang nằm trên giường.

Thế gian này vốn không thể trốn khỏi sinh tử luân hồi. Tôn Thái nhìn hai phụ tử trước mặt, trên mặt lộ ra nụ cười, lúc này đây, lão thần sắc rất an tường chậm rãi kết thúc thọ nguyên của mình.

Nghe được hứa hẹn của Vương Lâm, Tôn Thái nhìn hắn một cái thật sau, đem việc này cùng với những gút mắc với mình ghi tạc trong lòng một lần nữa, trước mắt hắn chợt

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...